Cách rán thịt lợn giòn bì

1. Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên để làm món thịt lợn rán giòn bì ta cần phải chuẩn bị những nguyên liệu sau: 500 gam thịt ba chỉ nguyên bì (có thể nhiều hơn tùy vào khẩu phần ăn), 1 củ gừng, 2-3 nhánh sả, gia vị, muối, 2 quả chanh, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, ngũ vị hương, đường, rượu mai quế lộ, nước tương, giấm, một củ tỏi.Về phần sơ chế nguyên liệu, thì thịt lợn sau khi mua về, rửa sạch với nước muối pha loãng có thêm chút giấm để loại bỏ bụi bẩn bám vào thịt. Sau đó rửa lại thịt thật sạch bằng nước rồi để ráo nước. Gừng, sả, tỏi bỏ vỏ ngoài rồi rửa sạch, gừng thái lát, tỏi dập ra băm nhỏ, còn sả dập nát ra.

Đọc thêm

2. Cách chế biến thịt lợn rán giòn bì

Thịt lợn sau khi được sơ chế sạch sẽ xong cho vào nồi, rồi đổ một lượng nước vừa đủ Vào luộc. Bỏ vào hai nhánh xã đã dập và vài lát gừng, cho thêm vào một ít hạt nêm rồi bật bếp đun. Để thịt sôi trong khoảng 15 phút là được, sau đó vớt thịt ra bát nư...

Đọc thêm

3. Một số lưu ý khi làm thịt lợn rán giòn bì

Trên đây chính là cách rán thịt lợn giòn bì rất dễ thực hiện mà lại giàu dinh dưỡng. Thịt lợn rán giòn bì thơm giòn sẽ là món ăn hấp dẫn trong bữa ăn của gia đình bạn. Hy vọng với cách rán thịt lợn giòn bì được nên ở trên, bạn có thể tự chế biến theo vừa đảm an toàn lại vừa bổ dưỡng. Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Stt